CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ VINATECH được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà nội cấp giấy phép kinh doanh số 0107912665 cho phép công ty hoạt động trong các lĩnh vực như kinh doanh thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, thi công các hệ thống điện và điện tử v.v…

Hiện tại chúng tôi đang kinh doanh các thiết bị điện tử ứng dụng hệ thống định vị toàn cầu GPS dùng để theo dõi vị trí, giám sát hành trình di chuyển cho phương tiện vận tải, người và tài sản. Với tiêu chí “Chất lượng được đặt lên hàng đầu” các sản phẩm được phân phối bởi VINATECH luôn có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đảm bảo hoạt động ổn định, bền bỉ, chính xác.

Kênh phân phối chủ yếu của VINATECH là các hệ thống đại lý (Showroom ô tô, Gara sửa chữa ô tô, Cửa hàng phụ tùng đồ chơi ô tô, xe máy) và các doanh nghiệp vận tải.  Mục tiêu của VINATECH là đẩy mạnh phân phối sản phẩm đến tất cả các đại lý trải dài 64 tỉnh thành trên toàn quốc, giúp khách hàng ở bất cứ nơi nào từ thành thị đến nông thôn đều dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

VINATECH cũng liên tục cập nhật các tính năng mới cho phần mềm quản lý, xây dựng trên đa nền tảng để khách hàng dễ dàng sử dụng, theo dõi phương tiện và tài sản phẩm mình, đặc biệt mở rộng kết nối với các thiết bị ngoại vi như cảm biến đo nhiên liệu, camera giám sát để quản lý vận tải một cách toàn diện nhất.

Sản phẩm của VINATECH được chia làm 3 nhóm chính:

  • Thiết bị định vị hợp chuẩn BGTVT (hay còn gọi là thiết bị giám sát hành trình hoặc hộp đen gps) dành cho xe kinh doanh vận tải như xe tải, xe taxi, xe containe, đầu kéo…vv
  • Thiết bị định vị ô tô, xe máy nhỏ gọn, giấu kín với mục đích theo dõi cá nhân như vợ chồng, người yêu, con cái
  • Thiết bị định vị không dây: không cần lắp đặt chỉ cần sạc pin và đặt vào đối tượng mà bạn cần theo dõi

Hiện tại, có nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị định vị trên thị trường với chủng loại và mẫu mã đa dạng, nguồn gốc cũng khác nhau. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trân trọng cảm ơn!