Hộp đen ô tô là gì? Giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Nếu xe của bạn thuộc loại xe kinh doanh vận tải thì bắt buộc phải gắn hộp đen gps theo quy định của Bộ GTVT. Nhưng bạn đang băn khoăn hộp đen ô tô là gì, giá bao nhiêu, mua ở đâu tốt nhất phải không?

Hộp đen ô tô là gì?

Hộp đen ô tô là thiết bị điện tử ứng dụng hệ thống vệ tinh định vị toàn cầu, thường được gắn trên ô tô hoặc các phương tiện vận tải. Ngoài chức năng cơ bản như theo dõi vị trí, vận tốc, hướng di chuyển, lộ trình di chuyển thì hộp đen còn được tích hợp thêm các chức năng mở rộng khác khi kết nối với thiết bị ngoại vi như thông báo tình trạng đóng mở cửa xe, tắt mở điều hòa, tình trạng sử dụng nhiên liệu, hình ảnh trên xe…vv. Thiết bị này thường làm bằng vỏ sắt, màu đen nên ở Việt Nam thường được gọi là “hộp đen” định vị

Hộp đen ô tô giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có khoảng trên dưới 20 hãng sản xuất hộp đen định vị hợp chuẩn dành cho ô tô kinh doanh vận tải, với mức giá trong khoảng từ 2-3 triệu đồng cho 1 thiết bị. Về mặt chất lượng thì các sản phẩm gần như giống nhau, đều được cấp các chứng nhận về chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN/31:2014/BGTVT.

Tùy theo nhu cầu cụ thể mà mua thiết bị cho phù hợp, với những khách hàng cá nhân lắp để đủ thủ tục để đăng kiểm, xin phù hiệu thì chỉ cần các loại có chức năng cơ bản. Ngược lại những doanh nghiệp muốn quản lý xe và nhân viên lái xe hiệu quả, quản lý xăng dầu và các chức năng mở rộng thì nên lắp các loại hộp đen có đầy đủ các cổng kết nối mở rộng.

Phần mềm quản lý hộp đen cũng là một yếu tố quan trọng để giúp khách hàng quản lý vận tải hiệu quả nhất, nên chọn các công ty có phần mềm đầy đủ các loại báo cáo theo quy chuẩn của BGTVT và báo cáo chi tiết cho doanh nghiệp…

Mua hộp đen ô tô ở đâu uy tín?

Nếu bạn chưa biết mua hộp đen ô tô ở đâu thì VINATECH là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn, chúng tôi lắp đặt hộp đen gps tận nơi với giá tốt nhất trên thị trường, dịch vụ bảo hành sau bán hàng uy tín.

  • Thiết bị hợp chuẩn được BGTVT cấp chứng nhận
  • Lắp đặt và bảo hành tận nơi giá rẻ chỉ còn 1,8 triệu đồng
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ 15 phút là xong
  • Hỗ trợ thủ tục để đăng kiểm, cấp phù hiệu cực nhanh

Tính năng sản phẩm:

Bao gồm tất cả các tính năng quy định bắt buộc như trong quy chuẩn thiết bị giám sát hành trình của chính phủ (QCVN 31:2004/BGTVT) như: thông tin về xe và lái xe, hành trình của xe, xem lại lịch trình trong thời gian 30 ngày hoặc hơn, thống kê tốc độ vận hành của xe, số lần và thời gian dừng, đỗ xe, số lần và thời gian đóng, mở cửa xe; thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe); thẻ nhớ Micro SD lưu trữ liên tục hoạt động của thiết bị, có thể trích xuất và xem lại; kết nối với máy in nhiệt cầm tay. Ngoài ra, còn thêm một số tính năng khác như:

  • Quản lý, giám sát trực tuyến phương tiện tại: https://giamsathanhtrinh.net/
  • Hỗ trợ cảm biến đo nhiên liệu, nhiệt độ với độ chính xác lên tới 97%
  • Kết nối đầu đọc RFID để xác định mã RFID của lái xe
  • Tích hợp còi cảnh báo: quá tốc độ, quá thời gian lái xe, khi mất nguồn cấp ngoài, khi GPS, GSM/GPRS không ổn định
  • Có thể hoạt động bằng pin dự phòng lắp bên trong
  • Có thể thêm các tính năng khác phù hợp với yêu cầu quản lý của từng khách hàng.

Thống số kỹ thuật sản phẩm:

Kích thước 82mm x 133mm x 27mm
Khối lượng 150g
Điện áp sử dụng 7V ~ 40V
Dòng điện tiêu thụ 10mA ~ 100mA
Nhiệt độ hoạt động -20° ~70°C
Độ ẩm 5% ~ 95%
Băng tần GSM 850/900/1800/1900 (Mhz)
Module GPS GPS SIRF-Star IV chipset
Độ nhạy GPS -159db
Tần số GPS L1, 1572.42 MHz
Độ chính xác vị trí 10m
Độ chính xác vận tốc 0.1 m/s
Độ chính xác thời gian Đồng bộ với thời gian GPS
Giới hạn độ cao 18.000m (16.000fet)
Giới hạn tốc độ 515 m/s
Báo trạng thái 5 LED (GSM, GPS, Lái xe,Thẻ nhớ, Báo nguồn)
Lưu trữ Thẻ nhớ MicroSD (FAT32, dung lượng tối đa 2G)
Đầu vào 5 đầu vào số2 đầu vào analog (0 ~ 6 (V))1 đầu vào đếm xung
Đầu ra điều khiển 2  đầu ra OC ( Max 40V/500mA)

Bình luận