Cảm ơn bạn đã ghé thăm website và sử dụng các sản phẩm dịch vụ trên website: https://vinatechgps.com/ được cung cấp bởi công ty TNHH dịch vụ và công nghệ Vinatech. Để phục vụ tất cả các khách hàng một cách tốt nhất phù hợp theo các quy định của pháp luật, khi tham gia sử dụng các dịch vụ trên website chúng tôi có một số quy định như sau:

I.Quy định về bản quyền

Tất cả các bài viết trên website được cung cấp bởi và giữ bản quyền bởi công ty Vinatech, một số tài liệu được sưu tầm, tổng hợp từ các tài liệu trong nước và quốc tế hoặc các nhà sản xuất nhằm đem đến cho khách hàng và độc giả những nội dung dễ hiểu, hữu ích nhất.

Đối với các hình ảnh và bài viết trên website này nếu các bạn muốn sử dụng lại đề nghị thực hiện các nguyên tắc sau:

  • Ghi rõ nguồn gốc là công ty TNHH dịch vụ và công nghệ Vinatech hoặc https://vinatechgps.com/ và để link nguồn về bài viết gốc. Tất nhiên, trong tất cả các trường hợp, bạn đều cần có sự đồng ý của chúng tôi trước khi trích dẫn.
  • Nghiêm cấm sử dụng những bài viết trên website này vào mục đích thương mại khác khi chưa được sự đồng ý của chúng tôi

II. Quy định khi tham gia bình luận, hỏi đáp

Tất cả mọi người đều có thể tham gia bình luận, chia sẻ, đóng góp, hỏi đáp ý kiến trên website, chúng tôi luôn hưởng ứng những điều này và khuyến khích các bạn đưa quan điểm cá nhân, chia sẻ càng nhiều càng tốt. Tuy vậy, cũng cần phải chú ý một số vấn đề như:

  • Không spam, quảng cáo, không đưa các nội dung lừa đảo, mất văn hóa, vi phạm pháp luật vào phần nhận xét.
  • Khuyến khích các bình luận là tiếng Việt, có dấu. Chúng tôi cũng chấp nhận cả tiếng Anh (nếu có).
  • Chúng tôi có nguyên tắc kiểm duyệt, những bình luận không phù hợp sẽ bị xóa ngay tức khắc!