Thiết bị định vị mini kích thước nhỏ gọn nhất

Khi tìm mua thiết bị định vị GPS để lén theo dõi người khác khách hàng thường chọn các loại mini siêu nhỏ để dễ dàng ngụy trang và cất giấu tránh bị mục tiêu phát hiện. Hoặc dùng với các mục đích cá nhân như theo dõi: người già trí nhớ kém sợ bị lạc đường, trẻ em khi đi chơi, đi học, có đến trường hay không…vv Hôm nay, VINATECH GPS sẽ giới thiệu cho bạn một loại định vị mini AT2 có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ nhất hiện nay. Hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống vệ tinh toàn cầu GPS của Mỹ độ chính xác cực cao, dễ dàng theo dõi vị trí và hành trình di chuyển của bất kỳ đối tượng nào ngay trên ứng dụng điện thoại của bạn.

Thiết bị định vị mini Vinatech AT2

Những điểm nổi bật của định vị mini AT2:

  • Sử dụng pin dự phòng bên trong dung lượng 1000mAh có thể hoạt động từ 3 đến 5 ngày tùy theo tần suất cập nhật vị trí mà khách hàng cài đặt.
  • Phần mềm tiếng việt dễ dàng sử dụng, chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng nhập và mở lên là bạn sẽ dễ dàng biết được: vị trí, vận tốc di chuyển, hành trình di chuyển, các điểm dừng đỗ …vv của đối tượng cần theo dõi
  • Độ chính xác cao vì hoạt động theo cơ chế định vị qua hệ thống vệ tinh toàn cầu GPS của mỹ nên sai số tối đa chỉ 15m. Không giống như các loại định vị  A1, A8, A12 hay các loại đồng hồ định vị… đang được rao bán trên thị trường, xác định vị trí bằng sóng điện thoại, muốn lấy vị trí phải nhắn tin đến thiết bị và độ sai lệch vị trí rất lớn, khó kiểm soát. Các khách hàng phàn nàn với chúng tôi độ sai lệch lên đến hàng cây số.
  • Sử dụng chip GPS công nghệ mới nhất, độ nhạy cao có thể kết nối song song với 66 kênh vệ tinh khác nhau từ nhiều hệ thống vệ tinh toàn cầu trên thế giới, giúp xác định vị trí nhanh và chính xác ở bất cứ khu vực nào.
  • Được trang bị một vỏ bọc nam châm từ tính lớn đi kèm, giúp bạn dễ dàng gắn thiết bị này để theo dõi ô tô hoặc xe máy
  • Đặc biệt: Tính năng tạo hàng rào giám sát rất hữu ích, khi muốn giám sát đối tượng bất kỳ Đi ra hoặc Đi vào một khu vực nào đó ví dụ như cảnh báo người già, thú cưng đi ra khỏi nhà, trẻ em đi ra khỏi trường học cách 200m chẳng hạn, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo về điện thoại của bạn.
  • Trang bị mic thu âm, giúp bạn dễ dàng giám sát âm thanh xung quanh thiết bị khi cần thiết
Xem lại hành trình các điểm dừng đỗ chi tiết trên phần mềm

Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị bộ nhớ trong 64M giúp lưu lại vị trí của thiết bị trong những khu vực bị mất kết nối dữ liệu, khi đến vùng có kết nối 3G thiết bị sẽ gửi những vị trí đã lưu trong thiết bị về phần mềm của chúng tôi, vì thế sẽ không bị gián đoạn khi xem lại hành trình của đối tượng mà bạn đang theo dõi.

Hiện tại, sản phẩm đang được bán lẻ ra thị trường với giá cực rẻ tại website của công ty VINATECH GPS quý vị có thể tham khảo trực tiếp Tại Đây

Bình luận