Thiết bị định vị xe máy không dây giá rẻ

Trong bài viết này, công ty định vị VINATECH sẽ giới thiệu đến các bạn thiết bị định vị xe máy không dây chuyên dụng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cất giấu, pin dung lượng cao, định vị theo GPS sai số cực thấp, thiết kế nam châm từ tính lớn…vv chắc chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Để theo dõi hành trình di chuyển của xe máy, trước đây người ta thường lắp các loại định vị có dây, tức là thiết bị sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện được cấp từ Ắc quy xe. Ưu điểm của loại này là thiết kế nhỏ gọn do không đi kèm pin, tuy nhiên có nhiều điểm hạn chế như:

  • Khu vực khách hàng sinh sống không có người lắp đặt
  • Phải mang xe đi để lắp đặt cũng là cả 1 vấn đề rất dễ bị lộ
  • Phải tháo vỏ xe, cắt dây điện để nối nguồn cho thiết bị làm mất tính nguyên bản của xe, nếu gặp thợ không cẩn thận có thể làm gẫy hỏng bộ vỏ nhựa của xe.
  • Nếu thiết bị định vị chất lượng kém còn có thể làm hỏng bình ắc quy hoặc chập cháy hệ thống điện trên xe và cũng dễ bị phát hiện

Với thiết bị định vị không dây VT2 bạn hoàn toàn gạt bỏ được những nỗi lo đó, điểm hạn chế duy nhất là bạn sẽ phải lấy ra sạc pin sau khoảng 2-3 ngày sử dụng.

Không giống các loại định vị mini khác trên thị trường,  VT2 có thiết kế mini siêu nhỏ: 6×2,5,1 cm (Dài – rộng – cao) và có sẵn nam châm đi kèm, ngoài gắn vào xe máy bạn có thể gắn cho ô tô hoặc bất kỳ phương tiện hoặc tài sản nào bạn muốn, thậm chí bỏ vào vali, túi xách …vv

Không chỉ nhỏ bé, nó còn có một loạt các ưu điểm khác mà bạn cần biết:

  • Pin dung lượng lớn 1000mAh theo dõi khoảng 3 ngày liên tục (Đã test thực tế với tốc độ cập nhật vị trí 90s một lần) hết pin sạc lại dễ dàng, khoảng 2 tiếng pin đầy đèn đỏ nháy chậm là bạn có thể lấy ra sử dụng)
  • Giám sát âm thanh xung quanh phạm vi 5 mét
  • Định vị theo GPS độ sai lệch dưới 10m (Khi mua định vị siêu nhỏ bạn cần chú ý cái này nhé, thông thường các loại nhỏ giá rẻ tại việt nam thường định vị theo Wifi và LBS sai số rất lớn lên tới cả kilomet)
  • Có thể định vị theo LBS hoặc Wifi (phòng trong trường hợp đi vào khu vực mất sóng như tầng hầm gửi xe, nhà cao tầng và các khu vực bị mất sóng GPS)
  • Bộ nhớ trong 64M có thể lưu lại vị trí di chuyển khi đi vào khu vực mất sóng điện thoại, khi ra đến khu vực có sóng điện thoại thiết bị có thể gửi dữ liệu về phần mềm đầy đủ.
  • Theo dõi vị trí của xe, vận tốc, hành trình di chuyển của xe, các vị trí xe dừng đỗ, thời gian dừng đỗ trên Web hoặc ứng dụng trên điện thoại tải về từ Google Play hoặc App Store có tiếng việt dễ dàng sử dụng

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm dinh vi xe may khong day này vui lòng để lại bình luận cuối bài viết hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline để được giải đáp. Trân trọng cảm ơn quý khách!

Bình luận